Thông báo lỗi

Deprecated function: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in include_once() (line 20 of /home/cjsxvhhqhosting/public_html/includes/file.phar.inc).

Giới thiệu Công ty Cơ Khí Gia Bảo

Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cơ khí Gia Bảo kính chào Quý khách,

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã lựa chọn Công ty chúng tôi là địa chỉ gia công các thiết bị phụ kiện băng tải trong nhiều năm qua.

Đơn vị chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thuộc nhóm cơ khí chuyên nghiệp.

Trên con đường phát triển và khẳng định vị thế của mình, chúng tôi luôn dành sự trân trọng tới khách hàng thông qua việc quan tâm chia sẻ lắng nghe và chăm sóc đặc biệt, giải quyết tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

công ty sản xuất cốc bi con lăn băng tải Gia Bảo

Công ty Gia Bảo có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất cốc bi con lăn băng tải và các phụ kiện liên quan

Xuất thân từ làng nghề cơ khí Thanh Thùy – Thanh Oai – Hà Nội, đúc kết kinh nghiệm từ nhiều thế hệ nghệ nhân bao đời nay, Cơ khí Gia Bảo tự hào là một trong những địa chỉ gia công uy tín, hàng đầu trong ngành công nghệ phụ trợ.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết yếu trong ngành phụ kiện băng tải như:

Trải qua một quá trình phấn đầu không ngừng và chuyên môn hóa cao, cách sản xuất khoa học, năng suất lại động được đẩy lên mức cao nhất, chính vì vậy mà các sản phẩm phụ kiện băng tải tại Cơ khí Gia Bảo luôn có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm Chất lượng tối ưu, cùng Dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới Quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Đảm bảo chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng tốt, giá thành cạnh tranh và luôn Giữ chữ tín”. Chính vì thế mà khi khách hàng đã đến với Gia Bảo luôn muốn hợp tác lâu dài.

Với cơ cấu quản lý gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnhm kinh doanh ổn định, cùng đôi ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kiến thức và tay nghề cao, Cơ khí Gia Bảo đã và đang không ngừng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động.

Tham khảo chi tiết các dòng sản phẩm Cơ khí chúng tôi cung cấp bằng cách Click vào đây

Nếu bạn cần tư vấn mua các sản phẩm Phụ kiện con lăn số lượng lớn với giá cả cạnh tranh, đừng ngần ngại hãy gọi ngay tới số Holine 0942518288 nói với chúng tôi yêu cầu cụ thể để được tư vấn tận tình, cũng như được báo mức giá tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về nhà xưởng của chúng tôi, mời bạn tham khảo:

nhà xưởng công ty cơ khí gia bảomáy móc công ty cơ khí gia bảo

máy móc hiện đại sản xuất cốc bi con lăn băng tảimáy móc hiện đại sản xuất cốc bi con lăn băng tải chất lượng

Đánh giá: 
Xếp hạng: 3.3 (7041 phiếu bầu)

Viết bình luận